Nạo Vét Hố Ga Khu Công Nghiệp

Nạo Vét Hố Ga Khu Công Nghiệp

Nạo Vét Hố Ga Khu Công Nghiệp

Nạo Vét Hố Ga Khu Công Nghiệp

Nạo Vét Hố Ga Khu Công Nghiệp
Nạo Vét Hố Ga Khu Công Nghiệp
0989 666 166
DỊCH VỤ
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nạo Vét Hố Ga
  3/5
Nạo Vét Hố Ga Khu Công Nghiệp

NẠO VÉT HỐ GA KHU CÔNG NGHIỆP

0989 666 166 - 0916 177 199

Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống, thông dòng chảy cống rãnh tại các khu công nghiệp và các khu dân cư đã và đang được các cấp chính quyền chú trọng. Đặc biệt là nạo vét hố ga, rãnh thoát nước tại các khu dân cư cao cấp luôn được diễn ra định kỳ. 

chính vì vậy mà công ty HÚT HẦM CẦU BẢO ĐĂNG cung cấp dịch vụ nạo vét cống ga chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp

với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm đam lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo sử dụng lâu dài, có bảo hành.

 

Hotline : 0989.666.166 - 0907.688.115

Tại sao phải nạo vét hố ga?  

Vét cống, hố ga luôn được các tổ dân phố, ban quản lý khu dân cư, và ban quản lý khu công nghiệp theo dõi sát xao, và triển khai thi công định kỳ. Thường là 1 năm/ 1 lần, nhiều nơi nhu cầu lớn sẽ tiến hành 1 năm/2 lần. Để đảm bảo công tác phòng chống ngập lụt, môi trường sạch sẽ, toàn bộ người dân thường xuyên tích cực tham gia. Hầu như tất cả các khu dân cư đều nạo vét hố ga đúng quy định. Do vậy hiện tượng ngập úng, tắc nghẹt không diễn ra.

Nhiều trận mưa lớn, nước chưa kịp thoát, nhưng khi đã nạo vét hố ga, thì không hề có bùn sình non tràn ra ngoài đường. Do đó môi trường vẫn được đảm bảo, và hệ thống rút nước mưa cũng khá nhanh, tránh gây ngập lụt cục bộ.


   Theo đội nạo vét cống hố ga, các khu dân cư như Himlam -đồng diều, hay khu dân cư BCCI tên lửa bình chánh... luôn định kỳ nạo vét. Hầu như nạo vét trong mùa mưa, để kiểm tra lưu lượng nước, dòng chảy có được đảm bảo hay không.


   Hoặc các đơn vị , các ban quản lý khu công nghiệp như KCN Mỹ xuân A, Nhơn trạch 5, kcn vsip1, kcn tân bình... cũng luôn tích cực phòng chống ngập lụt. Đảm bảo vệ sinh công ích môi trường tốt nhất. Định kỳ nao vet cong ho ga, thông tắc cống, lưu lượng dòng chảy luôn đạt mức cao nhất. Nhằm phục vụ tối đa công tác phòng chống ngập lụt. Đảm bảo tốt quá trình sản xuất của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.


   Ngoài ra, đội thông cống nghẹt  cũng luôn phụ giúp các công nhân nạo vét hố ga trong thời gian mùa mưa. Vì khối lượng công việc luôn ở mức quá tải. Ai cũng muốn thi công nạo vét, thông cầu cống nghẹt. Do đó, việc thi công cả ngày lẫn đêm trong những tháng cao điểm mùa mưa này, luôn được các lãnh đạo động viên, và bố trí tăng ca phù hợp nhất.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO ĐĂNG CHUYÊN DỊCH VỤ VỆ  SINH MÔI TRƯỜNG

Vì vậy quý khách hàng còn chần chừ gì mà không chọn dịch vụ tại công ty HÚT HẦM CẦU BẢO ĐĂNG chúng tôi, để đảm bảo uy tín , chất lượng và đảm bảo hài lòng  của quý khách hàng. chúng tôi cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT cho khách hàng tiện thanh toán.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ miễn phí :

ĐT: 0989 666 166 - 09 16 177 199

Email: phamhuu115@gmail.com

website : huthamcautphcm.net

fanpage : Hút Hầm Cầu TP HCM

NẠO VÉT HỐ GA KHU CÔNG NGHIỆP

0989 666 166 - 0916 177 199

Đang online: 18         Tổng truy cập: 429070
Gọi điện
SMS
Chỉ đưởng